Bồn nước inox tại Đà Nẵng

Bồn inox đang ngày càng được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Đà Nẵng thì lượng cầu bồn inox lại càng cao hơn nhiều.

Bồn inox đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ 20 năm nay. Loại bồn chứa nước này đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi nhà để thay thế cho những dụng cụ chứa nước đơn giản như xô chậu hay những bồn chứa, bể chứa tự xây bằng gạch và xi măng. Vậy bồn nước inox có ưu điểm gì hơn so với những loại bồn chứa tự xây? Địa chỉ cung cấp bon inox tại Đà Nẵng nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Nhu cầu sử dụng bồn inox

Nhu cầu sử dụng bồn inox

Điểm vượt trội của bồn inox so với các bồn chứa tự xây truyền thống:

Độ bền:
Độ bền của các loại bồn inox có thể lên đến 20 năm sử dụng. Đặc điểm này tốt hơn hẳn so với những loại bồn nước tự xây truyền thống. Các loại bồn nước tự xây bằng gạch và xi măng sau nhiều năm sử dụng thì bề mặt thường có sự bong tróc.
Quá trình chứa nước lâu cùng với tác động từ ánh nắng và nhiệt độ tường tạo nên những vết nứt, rò rỉ nước ra bên ngoài. Bên cạnh đó, các vi sinh vật, rêu sẽ bám vào thành bồn và phá hoại dần kết cấu của nó.

Dễ vệ sinh:
Các bể chứa nước tự xây truyền thống thường không có hệ thống thoát sạch nước bên trong bể. Do đó, cặn bẩn và rêu thường đọng dưới đáy bể. Đối với bồn nước inox, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng có thểm làm sạch những cặn bẩn trong bồn.

Bể nước truyền thống

Bể nước truyền thống

Dễ di chuyển và lắp đặt:
Bồn inox được cố định với nền mặt phẳng đặt bồn bằng các bu lông kết nối giữa mặt phẳng (thường là trần bê tông) và giá đỡ bồn. Do đó, việc di chuyển thay đổi vị trí đặt bồn nước sao cho tiện lợi với người dùng cũng diễn ra một cách dễ dàng và nhanh gọn.
Đối với các bồn nước xây theo kiểu truyền thống, một khi muốn thay đổi vị trí đặt bồn thì cần thiết phải phá bỏ và xây mới. Điều này tiêu tốn thêm nhiều chi phí cho việc lắp đặt hệ thống chứa đựng và lưu chuyển nước sinh hoạt.

An toàn cho sức khỏe:
Nước sinh hoạt sạch hay bẩn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Việc chứa nước và bể xây bằng xi măng và gạch trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước.

Bồn đứng 15000l HWATA

Bồn đứng 15000l HWATA

Be chua nuoc inox là giải pháp chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Vật liệu inox được khoa học chứng minh là rất tốt để chứa đựng nước dùng sinh hoạt. Bên cạnh yếu tố bền bỉ, chịu được các tác nhân môi trường tự nhiên tốt, bồn inox còn là đem đến một nguồn nước sạch, không bám bẩn, không mọc rêu hay cặn đáy, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng nguồn nước chứa trong bồn.

HWATA VINA – Địa chỉ cung cấp bồn inox đáng tin cậy tại Đà Nẵng:

Khu vực Đà Nẵng có mật độ dân số khá cao và số lượng hộ gia đình khá lớn. Do đó, nhu cầu nước sinh hoạt cũng tăng cao trong những năm gần đây. Bồn inox luôn được người dân nơi đây ưu tiên lựa chọn làm vật dụng chứa nước cho gia đình, cho các tòa nhà văn phòng,…

Những nét ưu điểm của loại bồn chứa nước này đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây. Hiện nay có rất nhiều các công ty, cơ sở sản xuất và phân phối bồn nước inox Hwata. Tuy nhiên, HWATA VINA vẫn là địa chỉ đáng tin cậy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhắc đến các sản phẩm sản xuất bởi HWATA VINA, người sử dụng luôn được đảm bảo các yếu tố chất lượng – bền – đẹp và tiện nghi.

Các sản phẩm của HWATA VINA trong đó có bon inox được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và được tổ chức chứng nhận quốc tế BVQI đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào năm 2000.

Bồn nước inox HWATA nằm12.000l

Bồn nước inox HWATA nằm

Bon chua nuoc inox không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Việc mua sắm hệ thống bồn chứa nước đạt chất lượng và có thể sử dụng bền bỉ qua thời gian là yếu tố hết sức quan trọng để đảm bảo ổn định chất lượng cuộc sống. Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng và đang băn khoăn không biết nên chọn mua bồn inox ở đâu thì HWATA VINA là lựa chọn đáng để đến. HWATA VINA có chi nhánh tại 86 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bồn inox tại website https://hwatavina.com