Bồn nước inox tại Cần Thơ

Bồn inox là vật dụng thiết yếu đang ngày càng được sử dụng phổ biến từ nông thôn cho đến thành thị trong mỗi gia đình dùng để chứa nước sạch sinh hoạt.

Bồn inox hiện nay không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam, kể cả ở những vùng trung du, miền núi có điều kiện kinh tế thấp. Sự tiện dụng và đảm bảo sức khỏe khi dùng bon inox để chứa nước đã kéo lượng cầu về loại hàng hóa này ngày một gia tăng.

 Bốn nước inox HWATA

Bồn nước HWATA

Bồn inox là gì và cấu tạo của bồn inox ra sao?
Bồn inox là gì?

Bồn inox là vật dụng chứa nước được làm từ chất liệu inox công nghiệp. Sản phẩm này đã và đang xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm nay và được người dùng đánh giá tốt về độ an toàn và hiệu quả.

Cấu tạo của bồn inox:

Bồn inox được cấu tạo gồm 2 phần: phần thân và phần giá đỡ.

Phần thân của bồn chứa nước inox được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ, thường là SUS 304. Trên sản phẩm thân bồn có nắp đậy kín đáo. Đồng thời, thân bồn có thiết kế bộ phận rơ le tự động ngắt khi nước được bơm đầy bình. Phần thân được thiết kế theo hình trụ với hai kiểu dáng thông dụng là kiểu đứng hoặc kiểu nằm nên rất linh hoạt trong việc lắp đặt tại các không gian nhất định.
Phần giá đỡ của bồn nước inox được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ có công dụng nâng đỡ và cố định phần thân bình có chứa nước bên trong được đứng thẳng và chắc chắn. Giá đỡ bồn inox được tính toán tỉ mỉ khi sản xuất sao cho chân giá đỡ có thể chịu đựng được tải trọng gấp hơn 1.5 lần so với tải trọng của phần thân khi chứa đầy nước. Điều này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi bồn được bơm đầy nước với trọng lượng khá nặng như vậy.

Giá đỡ bồn inox

Phần giá đỡ

Đặc biệt hơn đối với các bồn inox dáng đứng, phần liên kết giữa thân bồn và giá đỡ được sản xuất và lắp đặt khá tỉ mỉ để đảm bảo độ vững chắc cho bồn nước inox. Phần liên kết này thường được thiết kế các ốc vít cũng như thép kẹp liên hết giữa hai bộ phận.

Một chi tiết nữa được các cơ sở sản xuất và lắp đặt bồn inox tính đến đó là hệ thống các bu lông thắt chặt xuống dưới nền mặt phẳng nơi đặt bồn. Các bu lông này có chức năng cố định phần giá đỡ chứa thân bồn cố định trên nền mặt phẳng đặt bồn, tránh các trường hợp rơi đổ bình khi có các tác động từ các yếu tố khách quan như mưa to gió lớn hay sự vô tình từ các yếu tố chủ quan.

Tính hiệu quả và an toàn của bồn inox:

Bon nuoc inox thực sự rất cần thiết đối với mọi nhà. Tính hiệu quả của loại vật dụng thiết yếu này thể hiện trước hết ở chức năng chứa nước sạch sinh hoạt hàng ngày của nó. Thay vì phải chứa nước sinh hoạt tại các vật dụng như xô chậu hay tiên tiến hơn là các loại bồn chứa nước tự xây bằng gạch, đổ bằng bê tông; bồn inox là sự lựa chọn tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bồn inox còn là giải pháp để đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng. Nguồn nước sinh hoạt rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó, việc chứa nước trong các bồn chứa tự xây để dùng cho việc ăn uống dễ dẫn tới các nguy cơ có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nước bảo quản cũng sẽ không được lâu. Bồn inox với chất liệu đã được kiểm nghiệm sẽ tối ưu cho việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Bồn nước inox đứng 3000L

Bồn nước inox dáng đứng

Bồn nước inox còn rất tiện lợi trong khâu lắp đặt, có thể di dời thoải mái một cách dễ dàng. Giá trị thẩm mỹ của bồn inox cũng cao hơn so với các loại bồn tự xây khác. Bồn inox có thể được sử dụng suốt nhiều năm liền mà không sợ bị tét gỉ, hỏng hóc, giá thành lại rất hợp lý. Do đó, lựa chọn bồn inox cho mỗi gia đình là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Địa chỉ bán bồn nước inox tại Cần Thơ:

Bạn ở Cần Thơ mà không biết đặt mua và lắp đặt bồn inox ở đâu chất lượng và giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với Công ty HWATA VINA – địa chỉ chuyên sản xuất các mặt hàng inox cao cấp theo công nghệ tiên tiến Đài Loan để sở hữu ngay một sản phẩm bồn inox chất lượng. HWATA VINA luôn cam kết sản phẩm chất lượng – bền – đẹp và rất tiện nghi cho người sử dụng.

Bồn nước inox nằm 310 L

Bồn nước inox Hwata dáng nằm

Bạn có thể tham khảo các mẫu bồn inox tại website https://hwatavina.com hoặc nếu bạn ở khu vực miền tây, hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ chi nhánh miền tây của HWATA VINA để đặt mua bồn inox: 184 Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.