Nên chọn mua bồn inox đứng của thương hiệu nào?

Bồn inox hiện nay được hầu hết các hộ gia đình, nhà thầu xây dựng sử dụng cho việc đảm bảo hệ thống lưu chứa và cung cấp nước sạch sinh hoạt hàng ngày.

Bồn inox trên thị trường hiện nay không chỉ xuất hiện hạn chế chỉ tại các khu vực thành thị đông dân cư với những ngôi nhà cao tầng mà còn đã được ưa chuộng sử dụng tại các hộ gia đình ở các vùng nông thôn, miền núi. Chất lượng cuộc sống người dân đang ngày một được nâng lên. Bên cạnh nhu cầu về các dịch vụ, về chất lượng bữa ăn,… nhu cầu sử dụng nước sạch cũng được đầu tư đáng kể. Bồn nước inox là vật dụng chứa cấp nước tối ưu cho người dùng.

Nhu cầu sử dụng bồn inox

Nhu cầu sử dụng bồn inox

Phân loại bồn chứa nước được sử dụng tại các hộ gia đình Việt Nam:

Theo nguồn gốc xuất xứ:
Bồn chứa nước từ lâu đã không còn quá xá lạ đối với người dân. Thậm chí, trước khi bon inox xuất hiện trên thị trường, bồn chứa nước đã được đưa vào sử dụng. Vậy theo nguồn gốc xuất xứ thì bồn chứa nước thông dụng tại nước ta gồm có những loại nào?

– Bể nước tự xây dựng truyền thống: Đây là loại bồn chứa nước được sử dụng phổ biến tại các vùng nông thôn, miền núi nước ta. Tuy nhiên, do những bất tiện trong việc vệ sinh bồn, xây dựng phức tạp, không tốt cho sức khỏe người dùng mà loại bồn này ngày càng bị hạn chế sử dụng.
– Bồn chứa nước sản xuất công nghiệp: Tiêu biểu và được ưa chuộng sử dụng đối với loại bồn này là bồn inox. Bên cạnh đó còn có các loại bồn nhựa, bồn nhôm.

Theo chất liệu làm bồn:
Cách phân loại này có thể chia bồn chứa nước thành bồn inox, bồn nhựa, bồn bê tông và các loại bồn bằng các chất liệu khác. Một điều không thể phủ nhận rằng dù theo cách phân loại nào đi nữa, bồn nước inox vẫn là loại bồn được sử dụng nhiều nhất.

Vậy bồn inox gồm có những loại nào?
Bồn inox gồm hai loại là bồn inox đứng và bồn inox ngang.

Bồn inox đứng:
Ưu điểm của loại bon chua nuoc inox đứng là giúp làm tăng tối đa áp lực nước. Từ đó, dòng chảy của nước sinh hoạt cũng khỏe hơn, sự dụng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bồn inox đứng với bề mặt giá đỡ nhỏ giúp tiết kiệm tối đa diện tích khoảng không gian đặt bình, thích hợp với những ngôi nhà có kích thước hạn chế. Giá thành của bồn inox đứng cũng thường rẻ hơn bồn inox nằm. Dòng bồn này thường được các hộ gia đình có kết cấu nhà ở dưới 3 tâng, diện tích hẹp, cần gia tăng áp lực nước.

Bồn inox đứng HWATA VINA 10000l

Bồn đứng HWATA VINA 10000l

Tuy nhiên, một nhược điểm không thể không nhắc đến của bồn nước inox đứng là khả năng chịu lực tác động thấp hơn bồn nằm ngang.

Bồn inox ngang:

Bồn inox ngang có ưu điểm về kết cấu vứng chắc hơn bồn đứng nên rất an toàn khi đặt trên cao. Tuy nhiên kích thước lớn nên chiếm khá nhiều diện tích mặt bằng đặt bồn.

Bồn chứa nước inox ngang

Bồn chứa nước inox ngang

Loại bồn inox ngang thường được sử dụng cho các ngôi nhà cao tầng, yêu cầu cao về độ an toàn.

Chọn mua bồn inox đứng của thương hiệu nào?

Bồn inox đứng được khá nhiều các hộ gia đình nhà ở lựa chọn bởi những ưu điểm đã được liệt kê ở trên. Dù lựa chọn loại bồn nào, người mua cũng nên là những người tiêu dùng thông thái khi đưa ra những quyết định của mình. Lựa chọn được một sản phẩm bồn inox đứng chất lượng với chế độ hậu mãi cũng như giá thành hợp lý là yếu tố quan trọng nên được tính toán.

Để đạt yếu tố chất lượng và giá thành, quan trọng hơn hết là người mua cần lựa chọn được một địa chỉ cung cấp bồn inox uy tín với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Bồn inox đứng HWATA VINA chất lượng – bền – đẹp – thiết kế tiện nghi là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Sản phẩm cung cấp bởi HWATA VINA được sản xuất bằng inox cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm.

 

Bồn nước inox HWATA VINA với slogan “thách thức thời gian” sẽ không làm bạn thất vọng khi gửi gắm niềm tin. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua bồn inox các loại có thể tham khảo các mẫu tại website của Công ty HWATA VINA https://hwatavina.com