Bồn inox nằm có phù hợp ở vị trí tầng cao không?

Nhiều người vẫn thắc mắc bồn inox nằm được sử dụng cho những nhà ở có đặc điểm như thế nào. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc này qua bài viết sau đây.

Bồn inox không còn xa lạ đối với mọi nhà, kể cả những hộ gia đình ở nông thôn, miền núi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng tắm những loại bon inox phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng của mình. Trên thị trường hiện nay có hai loại bồn chứa nước inox là bồn inox đứng và bồn inox nằm. Cả hai loại bồn inox đều được thiết kế cấu tạo phù hợp với những kết cấu nhà nhất định.

bồn inox hwata

Các loại bồn inox

Ưu điểm và nhược điểm của bồn inox nằm:

Ưu điểm của bồn inox nằm:

Bồn inox nằm có rất nhiều những ưu điểm cho công dụng chứa nước sạch sinh hoạt cho gia đình. Bồn inox nằm với hệ thống giá đỡ rộng ôm trọn dáng bồn nên giúp cho kết cấu của sản phẩm luôn trong trạng thái vứng chắc hơn bồn nước đứng. Yếu tố này giúp cho bồn nước inox có thể chống chọi lại được với những tác động từ con người cũng như thiên nhiên như gió bão, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản và sức khỏe của những người trong nhà.

Bồn inox nằm

Bồn inox nằm

Bên cạnh đó, bồn inox dáng nằm còn có những ưu điểm như chung của những loại bồn inox khác. Với chất liệu thiết kế inox, bồn chứa nước không có hiện tưởng gỉ sét gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Việc vệ sinh bên trong bồn cũng dễ dàng hơn khi có hệ thống xả nước bên dưới bồn. Do đó, tuyệt đối không có hiện tượng đóng cặn hay mọc rêu bên trong bồn. Rơ le tự ngắt thông minh cho phép không tiếp nhận nước khi lượng nước trong bồn đã đầy. Từ những ưu điểm trên, việc bảo đảm nguồn nước ăn uống sinh hoạt được sạch sẽ cũng là cách để bảo vệ tốt nhất sức khỏe của những người trong gia đình.

Nhược điểm của bồn inox nằm:

Bất kì một sự vật hiện tượng, một sản phẩm nào được sản xuất ra đều có tính hai mặt của nó. Thế nhưng những nhược điểm của bồn inox nằm không đáng kể nếu đem ra so sánh với những nét ưu việt trong ứng dụng của loại bồn này. Tuy nhiên, hãy cùng điểm qua một vài nhược điểm ít ởi của loại bon nuoc inox này nhé.

Bồn inox dáng nằm có kích thước bồn và hệ thống giá đỡ tương đối lớn nên khi đặt bồn sẽ tốn rất nhiều diện tích mặt bằng. Điều này hạn chế đối với những nhà ở có kích thước bé, diện tích phòng tắm và nơi đặt bồn nước nhỏ. Áp lực nước chảy ra từ bồn thường thấp hơn so với dáng bồn inox đứng. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm bồn inox nằm cũng thường cao hơn so với bồn inox đứng.

Bồn inox nằm có phù hợp với vị trí tầng cao không?

Từ những phân tích về ưu điểm và hạn chế nêu trên. Chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi này rồi. Với diện tích nhà ở và mặt bằng đặt bồn không quá hạn chế, việc sắm cho gia đình một chiếc bồn inox nằm là sự lựa chọn hợp lý.

Bồn inox nằm HWATA VINA

Bồn inox nằm HWATA VINA

Đặc biệt, sự vững chắc và an toàn của bồn inox nằm càng phù hợp hơn đối với những vị trí tầng cao trong căn nhà. Vị trí các tầng cao ở các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là tầng thượng thường chịu tác động rất lớn của thiên nhiên như mưa gió. Vào những mùa bão, sự chắc chắn trong kết cấu nằm của bồn inox dáng nằm ngang chắc chắn sẽ làm cho gia chủ yên tâm hơn rất nhiều. Bon nuoc inox nằm phù hợp với những gia đình có kết cấu nhà ở từ 3 tầng trở lên. Với thiết kế nhà ở như vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt bồn lên trên mái nhà để tiết kiệm diện tích và vẫn đảm bảo an toàn.

Mua bồn inox nằm ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ sản xuất và phân phối các dòng bồn inox nằm với những dung tích khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính phù hợp với kết cấu căn nhà mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn sao cho hợp lý.

Bồn inox Hwata VinaHWATA VINA

Yếu tố chất lượng và giá thành là hai mặt nên được tính đến khi mua bất kì sản phẩm nào, trong đó có bồn inox. Do đó, hãy đặt niềm tin vào những địa chỉ uy tín và đáng tin trên thị trường. Công ty HWATA VINA được thành lập từ năm 1998, trải qua chặng đường phát triển với những dấu ấn đã được khách hàng ghi nhận về uy tín, thương hiệu HWATA VINA luôn là sự lựa chọn ưu tiên đối với người tiêu dùng thông minh bởi chất lượng, độ bền, thẩm mỹ và giá thành hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua có thể tham khảo tại website https://hwatavina.com