Có nên mua bồn Inox để chứa nước

Bạn đang phân vân có nên sử dụng bồn nước trong gia đình, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin trong bài viết có nên mua bồn Inox để chứa nước sau đây.

Bồn Inox là một trong những sản phẩm có tính phổ biến trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay vì không những có công năng chứa nước mà còn đem lại một nguồn nước sạch và an toàn hơn cho gia đình.

Vì sao nên sử dụng bồn nước Inox trong thời điểm hiện nay

Tại những thành phố lớn hiện nay thì việc sử dụng các diện tích sinh hoạt rất khiêm tốn thì việc sử dụng các bồn Inox là một sản phẩm rất cần thiết cho mỗi căn nhà và mỗi gia đình, ưu điểm lớn nhất cho các sản phẩm bồn nước chính là loại bỏ các tình trạng rong rêu và cặn bẩn trong các lớp gạch bể bê tông như trước.

Bên cạnh đó, khi sử dụng bồn chứa nước inox  bạn sẽ có một công trình bền bỉ và lâu dài hơn. Ngoài ra còn có thể khắc phục hòan toàn các tình trạng thấm nước cũng như rò rỉ gây nên hư hỏng trần nhà, và giảm được tác động lực rất đáng kể.

Ưu điểm của bồn nước Inox hiện nay

Ngày nay, bồn nước Inox đã được thiết kế từ một loại chất liệu Inox chuyên dụng thì mới có thể đảm bảo được tính sáng bóng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm và điều quan trọng hơn hết chính là môi trường nước bên trong không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân xấu từ môi trường ngoài.

Sản phẩm bồn Inox được chế tạo bằng Inox SUS 304, loại Inox này có tính chất bền bỉ cao và có thể sử dụng đến 25 năm. Các loại bồn nước Inox đã dần thay thế các loại bồn nhựa hiện nay cũng như các bề được làm bằng bê tông mà truyền thống Việt Nam khi xưa đã sử dung. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành, thời gian bảo hành cũng như khối lượng sử dụng nước từ nhiều nguồn khác nhau.

Tính năng của bồn nước Inox 2000 lít hiện nay

   Phần thân bồn nước Inox

Phần thân của bồn Inox hiện nay được sản xuất từ thép và inox không gỉ, trên sản phẩm sẽ được tích hợp thêm một nắp đậy kín có những vị trí giúp bạn có thể lắp một đường nước đi vào và có một đường nước đi ra ngoài, lắp ro, xả cận và một rơ le tự động tắt nước.

Ngoài ra, phần thân bon Inox được thiết kế thành một hình trụ và lắp đặt thành đứng hoặc ngồi tùy ý, việc lắp đặt sản phẩm trên nóc nhà sẽ có phần thuận lợi hơn vì có tính nang cản gió mạnh và tạo nên sự vững chắc cũng như có tính cân bằng nước bên trong.

    Phần giá đỡ của bồn nước Inox

Phần giá đỡ của bon chua nuoc inox là một cấu tạo rất quan trọng và đã được cấu tạo bằng một loại thép không gỉ có ưu điểm nâng đỡ toàn bộ thân hình của sản phẩm và phần nước ở bên trong , các phần giá đỡ này có thể chịu được tải trọng gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa nước.

   Phần chân của bồn nước Inox

Phần chân bồn nước Inox lại được thiết kế với những kẹp liên kết và phần ốc vít để kết nối giữa thân chắc chắn hơn. Các vị trí của chân bồn đều được các chuyên gia cấu tạo thêm những lỗ tròn nhằm giúp người sử dụng có thể bắn những con bu lông xuống mặt nền bê tông trên cao nhằm tránh tình trạng bồn bị rơi hoặc đổ do các yếu tố về thời tiết cũng như do các nguyên nhân khác.

Chất lượng bồn nước Inox

Hiện nay, các loại bồn Inox đều phải được sản xuất từ một vật liệu chính yếu là Inox SUS 304 với những kỹ thuật sản xuất hiện đại và cao cấp nhất. Phần thân của của bồn nước hay các loại chân giá bồn phải được cấu tạo từ những loại inox bền bỉ cao nhằm đáp ứng những tính bền vững của công trình dân dụng.

Phần thân bồn phải được cấu tạo cứng hơn với tinh vững chắc cao, chông bị nghiêng đổ khi thời tiết xấu hoặc có mưa bão, ngoài ra phần thân còn có lóc 5 gân được phân bố đều giúp cho sản phẩm luôn có tính tròn và cứng cáp hơn. Phần khuy khóa phải có tính an toàn cao giúp cho nắp bồn không bị bật ra ngoài khi có gió lớn cũng như đảm bảo được nguồn nước bên trong.

Mua bồn Inox ở đâu tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bồn Inox nếu bạn đang phân vân khi chọn thương hiệu thì hãy đến ngay với Hwata Vina. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng từ nguyên liệu Inox, các quy trình sản xuất được tạo ra khép kín cũng như được các chuyên gia người nước ngoài làm việc. Chính vì vậy các sản phẩm từ Hwata Vina đều có tính bền đẹp, chất lượng và rất tiện nghi khi đến tay người sử dụng.

Nếu có những thắc mắc về các dòng sản phẩm bồn nước Inox Hwata hãy truy cập vào trang web www.hwatavina.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.