Bồn nước Inox đứng

Bồn nước Inox là một trong những thiết bị phổ biến trong đời sống hiện nay, chính vì vậy trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về những điều cần biết về bồn nước Inox đứng đến với mọi khách hàng.

Những thông tin về bồn nước Inox sau đây sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm sử dụng tốt nhất cũng như hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm phổ biến này.

Cấu tạo của bồn nước Inox đứng

    Phần chân của bồn nước Inox đứng

Phần chân bồn nước Inox lại được thiết kế với những kẹp liên kết và phần ốc vít để kết nối giữa thân chắc chắn hơn. Các vị trí của chân bồn đều được các chuyên gia cấu tạo thêm những lỗ tròn nhằm giúp người sử dụng có thể bắn những con bu lông xuống mặt nền bê tông trên cao nhằm tránh tình trạng bồn bị rơi hoặc đổ do các yếu tố về thời tiết cũng như do các nguyên nhân khác.

    Phần thân của bồn nước Inox đứng

Phần thân của bồn nước Inox đứng hiện nay được sản xuất từ thép và inox không gỉ, trên sản phẩm sẽ được tích hợp thêm một nắp đậy kín có những vị trí giúp bạn có thể lắp một đường nước đi vào và có một đường nước đi ra ngoài, lắp ro, xả cận và một rơ le tự động tắt nước.

Ngoài ra, phần thân bồn Inox được thiết kế thành một hình trụ và lắp đặt thành đứng hoặc ngồi tùy ý, việc lắp đặt sản phẩm trên nóc nhà sẽ có phần thuận lợi hơn vì có tính nang cản gió mạnh và tạo nên sự vững chắc cũng như có tính cân bằng nước bên trong.

   Phần giá đỡ của bồn nước Inox đứng

Phần giá đỡ của bon inox là một cấu tạo rất quan trọng và đã được cấu tạo bằng một loại thép không gỉ có ưu điểm nâng đỡ toàn bộ thân hình của sản phẩm và phần nước ở bên trong , các phần giá đỡ này có thể chịu được tải trọng gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa nước.

Kinh nghiệm sử dụng bồn nước Inox đứng

   Đặt bồn nước Inox đúng địa điểm

Sau khi bạn mua bon nuoc Inox đứng đúng với yêu cầu của bạn thì tiếp đến bạn phải đặt chúng ở những nơi thoáng, và không nên đặt ở những nơi có tính va đập cao hoặc những nơi có vật nặng hoặc những địa điểm dễ rơi rớt.

Nếu bạn đang phân vân việc chọn địa điểm đặt bồn nước inox thì bạn hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật khi mua bồn để được hỗ trợ tốt nhất.

  Vệ sinh bồn nước Inox đứng

Khi trong quá trình sử dụng bồn chứa nước Inox đứng bạn phải thường xuyên vệ sinh bên trong bồn nước, tối thiểu phải 3 tháng một lần, nếu bạn không rảnh thì có thể 6 tháng một lần cho những nguồn nước sạch. Việc vệ sinh sẽ hạn chế được những bụi, cặn, rong rếu mọc bên trong bồn nước, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh thì bồn nước của bạn sẽ làm cho nguồn nước bên trong bị bẩn đi.

Trước khi bạn vệ sinh bồn nước Inox bạn hãy chú ý đến những thiết bị điện máy bơm lên thiết bị bồn nước, bạn chỉ nên giữ lại bên trong một ít nước để có thể cọ rửa và lau sạch. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng bất cứ một nguồn hóa chất nào để rửa bên trong. Cuối cùng bạn hãy rửa sạch qua một vài nước sau đó mới bơm nước lên tiếp tục sử dụng như bình thường.

Nên chọn bồn nước Inox đứng từ thương hiệu nào

    Bồn nước Inox đứng từ Hwata

Bồn nước Inox đứng đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm ở phía trên. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm có một chất lượng uy tín và có độ bền cao thì hiện nay vẫn có nhiều khách hàng tìm hiểu.

Để đạt được những yếu tố như giá thành vừa phải, chất ượng cao thì bạn nên chọn các loại sản phẩm đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường hiện nay. Và một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin cậy vì chất lượng bền bỉ, thiết đẹp và tiện nghi chính là Hwata Vina. Đây là một dòng sản phẩm được nhiều người bình chọn vì đã có chất lượng cao vì luôn sản xuất theo công nghệ Đài Loan.

   Những lý do nên chọn bồn nước Inox Hwata

Thương hiệu bồn nước Inox đứng Hwata Vina là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng từ nguyên liệu Inox, các quy trình sản xuất được tạo ra khép kín cũng như được các chuyên gia người nước ngoài làm việc. Chính vì vậy các sản phẩm từ Hwata Vina đều có tính bền đẹp, chất lượng và rất tiện nghi khi đến tay người sử dụng.

Sản phẩm bon chua nuoc inox tại Hwata Vina đã được  cúp vàng Vietbuild, cúp vàng sản phẩm chất lượng uy tín, cúp vàng thương hiệu mạnh cùng các danh hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam bình chọn trong nhiều năm liền. Bên cạnh đó, sản phẩm bồn nước Inoxòn được một tổ chức quốc tế công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm bồn chứa nước Inox Hwata hãy truy cập vào trang web www.hwataivna.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.