Sử dụng bồn nước inox cần lưu ý những gì?

Bồn nước inox Hwatavina sử dụng chất liệu inox SUS 304 có độ bền cao, thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn. Với chân đế mới to hơn, làm bằng inox siêu bền, bản V3, giúp cho bồn nước inox luôn vững chãi kể cả khi thời tiết mưa bão, giông tố.

1. Những lưu ý khi sử dụng bồn nước inox

1.1. Về chất lượng sản phẩm

Bồn nước inox được sản xuất bằng vật liệu inox SUS 304,chân đế được làm từ vật liệu inox siêu bền, bồn nước inox có lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn, nâng cao độ cứng vững giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với các sản phẩm thông thường, các linh kiện, nguyên vật liệu đều được nhập khẩu, và được gia công sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản,Hàn Quốc…

1.2. Về giá thành sản phẩm

Vì chất lượng của các hãng đều gần như nhau nên giá thành của mỗi hãng không có sự chênh lệch quá nhiều.Sỡ dĩ,mỗi hãng có mỗi giá khác nhau như vậy là chất lương thương hiệu khác nhau tạo nên giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi gia đình mà Quý Khách có thể lựa chọn hãng bồn phù hợp. Quý khách hàng nên chọn dòng sản phẩm nào mang thương hiệu chất lượng, uy tín.

1.3. Về tuổi thọ của sản phẩm

Tuổi thọ của sản phẩm bồn nước inox có thể lên tới 30 năm, và tùy mỗi hãng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Bồn nước inox Hwatavina chất lương cao, nhiều mẫu mã kiểu dáng phù hợp là lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng.

1.4. Về mặt bằng và vị trí lắp đặt

Nên lựa chọn vị trí thoáng đãng ,bồn phải được đặt trên cùng một mặt phẳng đồng nhất, các điểm tiếp xúc với chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực tốt ít nhất là phải gấp 2 lần so với bồn chứa đầy nước. Đặc biệt, không được kê kích, chèn lót chân đế. Không đặt bồn ở gần mép tường,gần cửa ra vào.

Tự lắp đặt sản phẩm: Bồn nước inox cũng như các vật dụng khác trong gia đình.Nếu không lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật và sử dụng không đúng chuẩn của Nhà sản xuất thì sẽ gây ra những sự cố không mong muốn.Cho nên,nếu Quý Khách tự lắp đặt sản phẩm,trước tiên phải đọc kỹ hướng dẫn,tiến hành đúng quy trình kỹ thuật và tuân thủ các chuẩn mực của nhà sản xuất.Các chuyên gia kỹ thuật khuyên rằng,để đảm bảo an toàn tuyệt đối,Quý Khách nên thuê thợ chuyên môn về bồn nước inox đến lắp đặt và tư vấn sử dụng sản phẩm.

2. Các bước lắp đặt bồn nước inox đúng cách

Bước 1: Xem xét địa hình mặt bằng lắp đặt bồn nước inox là bằng phẳng hay gồ ghề, hệ số an toàn tải trọng của bồn khi chứa nước là bao nhiêu và tránh những vị trí có thể gây nguy hiểm như: đường đây điện, cây, mép lan can,…

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cơ bản, phụ kiện vật dụng hỗ trợ lắp đặt như van phao điện, cờ lê, kìm điện, kìm mỏ vịt, kìm nước, tua vít, bu lông ốc vít, máy hàn nhiệt, keo dán, măng sông.

Bước 3: Đặt chân đế song song, thẳng đứng với nhau tiếp xúc với mặt phẳng lắp đặt để định vị vị trí.

Bước 4: Đặt bồn khớp vào chân đế. Giữ và ấn nhẹ gân đơn khít đều quanh chân bồn.

Bước 5: Dùng kìm nước, kìm mỏ vịt xiết chặt vừa tay lơ ra, lơ vào, lơ xả. Xoay kìm ngược chiều đồng hồ đến khi chặt ren.

Bước 6: Đánh dấu vị trí chân đế và khoan lỗ bắt vít nở cố định chân với bồn vững chắc.

Bước 7: Đến đây chúng ta đã hoàn thành lắp đặt bồn nước inox trên mặt phẳng cố định.

3. Liên hệ

Hwatavina không chỉ là địa chỉ cung cấp các loại bồn nước mà còn phân phối các loại chậu rửa, bàn ghế và các phụ kiện inox khác. Để tham khảo nhiều mẫu mã kiểu dáng phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

TỔNG CÔNG TY TP.HCM

Lô: II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: (+84-28) 38162581 / 82, 38162587 / 88 / 89
Fax: (+84-28) 38162580
NHÀ MÁY MIỀN TÂY

Lô 5 Đường 5, KCN Tân Đức, Huyện Đức Hòa, Long An, Việt Nam
ĐT: (+84-272) 3769587 / 88 / 89
Fax: (+84-272) 3769590
NHÀ MÁY MIỀN TRUNG

Lô 37, Đường số 2, KCN An Đồn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
ĐT: (+84-236) 3935824 / 25 / 27
Fax: (+84-236) 3935828
NHÀ MÁY MIỀN BẮC

Lô B2-2-4, KCN Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: (+84-24) 36461679
Fax: (+84-24) 36461680