Những điều cần biết khi chọn mua bồn inox

Sử dụng bồn inox đang là xu hướng chung của nhiều hộ gia đình đặc biệt là tại các thành phố lớn. Vậy, phải lưu ý những điểm nào khi mua bồn nước inox về sử dụng trong nhà của mình.

Bồn inox được sử dụng rất nhiều trong các gia đình ngày nay. Trên các tòa nhà cao tầng,chúng ta thấy nhan nhãn đủ kiểu, đủ chủng loại của loại bồn nước này. Vậy, nắm được một số điều cần biết để lựa chọn đúng sản phẩm inbox cho gia đình mình là rất cần thiết.

Bồn inox nằm 4.000 L

Hình 1. Bồn inox dạng nằm ngang

Bồn inox là gì?

Đây là loại bồn được chế tạo từ một loại inox đặc biệt, đó là inox sus 304.
Đặc điểm của bồn inox là mẫu mã đẹp, vệ sinh, quá trình lắp đặt dễ dàng và hơn hết là thời gian sử dụng bền lâu (có thể lên đến từ 20 đến 30 năm).
Dung tích của bồn inbox cũng rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau. Dung tích bình thường từ 500 lít đến 30.000 lít.

Bồn inox nằm 5.000 L

Hình 2. Bồn inox có dung tích 5.000 lít

Tùy vào vị trí của từng hộ gia đình, các nhà sản xuất đã thiết kế có hai dạng bồn đó là loại bồn đứng và bồn nằm nhằm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi căn hộ.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bồn nước inox

– Phải lựa chọn kỹ lưỡng hãng sản xuất uy tín để đảm bảo bồn nước bạn mua đảm bảo được đúng chất lượng và xứng đáng với số tiền bỏ ra.
– Chế độ bảo hành và bảo dưỡng cũng phải được xem xét kỹ vì nó rất quan trọng, đảm bảo sự an toàn và giảm chi phi trong quá trình khách hàng sử dụng. Một sản phẩm có chế độ và thời gian bảo hành tốt bao giờ cũng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Thông thường sản phẩm bồn inox có thời gian bảo hành có thể lên đến 10 năm.

Bồn inox đứng 2.000 L

Hình 3. Bồn inox dạng đứng

– Tùy vào vị trí lắp đặt bồn của gia đình bạn mà lựa chọn loại bồn inox thẳng đứng hay nằm ngang. Chẳng hạn như, nhà bạn chỉ có 2 tầng thì nên lựa chọn loại bồn thẳng đứng để giảm chi phí. Còn nếu nhà bạn cao tầng hơn, thông thường nhân viên kỹ thuật sẽ khuyên bạn mua loại bồn dạng nằm để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là trong mùa mưa bão.

Những điểm cần biết khi lắp đặt bồn inox tại gia đình bạn

Sau khi đã chọn lựa được sản phẩm phù hợp, thì khâu lắp ráp bình cũng rất quan trọng. Nếu bạn không lắp đúng cách có thể ảnh hưởng đến an toàn sử dụng cũng như làm giảm tuổi thọ sử dụng của bình nước.

Các điểm lưu ý cần nhờ khi lắp đặt là:

– Phải lắp bình trên bề mặt tuyệt đối bằng phẳng, quá trình lắp đặt phải cẩn thận để bồn không bị xê dịch.

– Vị trí lắp đặt bồn nước phải thoáng và đảm bảo ít người qua lại tránh tình trạng không an toàn cho con người và tài sản trong quá trình sử dụng.

– Lắp đặt bồn nước thường tại vị trí cao, do đó cần phải gia cố và buộc dây thật chặt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

– Khi khóa khuy bồn nước phải thật chặt.

– Phải kiểm tra quá trình lắp đặt bồn đã khớp với chân đế bên dưới chưa, nếu chưa thì phải chỉnh sửa lại ngay.

– Định kỳ kiểm tra bồn khoảng 1 năm 1 lần để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Mua bồn nước inox tại công Hwata Vina – sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Sản phẩm bồn inox Hwata đã được thị trường đón nhận và nhận lại phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng.

Bồn inox đứng 1.000 L

Hình 4. Bồn inox dạng đứng của công ty Hwata Vina

Ngoài ra, với uy tín của công ty trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm inox, sản phẩm của công ty đưa ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi đến mua sản phẩm của công ty, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết về chức năng cũng như giá thành của sản phẩm. Ngoài ra, công ty sẽ dựa vào đặc điểm, vị trí của ngôi nhà để gợi ý cho khách hàng các vị trí lắp đặt bồn inox an toàn và tiện lợi nhất.

Công ty sản xuất ra rất nhiều kiểu dáng bồn inox, phong phủ cả về chủng loại lẫn dung tích sử dụng. Do đó, khách hàng đến với công ty chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm mà mình ứng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm ứng ý nhất

Nếu cần biết thêm thông tin và chi tiết của sản phẩm, hãy đăng nhập và trang web: https://hwatavina.com