Cách vệ sinh bồn nước

Bồn nước inox – phương tiện lưu trữ nước an toàn và tiết kiệm. Vệ sinh bồn nước inox sao cho khoa học là việc làm không dễ!

Bồn nước inox Hwata đảm bảo an toàn cho người sử dụng, độ bền lên đến 40 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi kiến trúc công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình, văn phòng và chung cư,… Vệ sinh sao cho bồn inox luôn được sạch sẽ, phát huy tối đa tính năng của nó là việc làm cấp thiết.

Cách vệ sinh bồn nước inox đơn giản và hiệu quả:

Hầu hết khách hàng ở Việt Nam đều tin dùng bồn nước inox để dự trữ nước  sinh hoạt hàng ngày. Nhưng đa số, mọi người chưa biết cách vệ sinh bồn nước đúng cách. Sau đây, Hwata sẽ giới thiệu với các bạn một số cách vệ sinh bồn nước inox hiệu quả và tiết kiệm:

Vệ sinh bồn nước đúng cách là việc làm cấp thiết

Sau một thời gian sử dụng, nước trong bồn chứa nước inox sẽ để lại cặn và đục hơn trước, nguyên nhân chính là do quặng sắt và các chất có trong nước tích tụ lại.

– Việc đầu tiên trước khi vệ sinh bon inox là quý khách phải tắt điện của máy bơm nước. Việc làm này nhằm hạn chế cháy nổ, bảo vệ an toàn cho người làm vệ sinh. Bạn nên để lại một ít nước ở đáy bồn.

– Sau đó, bạn có thể dùng bàn chải vừa dội nước, vừa cọ rửa bon chua nuoc inox.

– Sau khi cọ rửa sạch sẽ, bạn mở van để xả nước cặn ra ngoài, chất bẩn theo đó sẽ đi ra ngoài.

– Quý khách tránh động chạm tới các thiết bị như van, phao tự động,…

– Bàn chải cọ rửa bồn nước inox phải được dùng riêng, nhằm đảm bảo vệ sinh cho quá trình thay rửa.

– Chỉ nên cọ rửa bằng nước sạch, không nên dùng các loại hóa chất để cọ rửa. Nếu bồn inox quá bẩn, bạn có thể dùng một ít hóa chất chuyên dụng nhưng lưu ý phải tráng bồn nước thật sạch trước khi sử dụng lại.

– Nếu bạn dùng bồn nhựa thì tuyệt đối không sử dụng hóa chất để vệ sinh.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp – Tại sao không?

Hầu hết các gia đình đều sử dụng bồn nước inox. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết cách vệ sửa bồn nước của mình. Hoặc có làm, nhưng thực sự chưa yên tâm. Nếu bồn chứa inox lắp hai năm nhưng chưa vệ sinh dọn dẹp lần nào thì nước trong bồn khi xả ra sẽ có lẫn tạp chất, thậm chí có cả bọ gậy. Xung quanh thành bon inox có màu nâu đen. Sờ tay vào, bạn sẽ thấy một lớp màng nhày, có cảm giác nhớt nhát.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hiệu quả và tiết kiệm

– Với việc vệ sinh bồn chứa nước inox định kỳ 06 tháng bằng Clorin đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Sức khỏe của bạn và gia đình sẽ không bị đe dọa bởi nguồn nước bẩn. Tuy nhiên, công việc cọ rửa này đòi hỏi kỹ thuật cao, bạn phải có người trợ giúp.

– Để đảm bảo nguồn nước cho sinh hoạt, bạn nên tìm một dịch vụ uy tín chuyên vệ sinh bồn nước. Họ sẽ giúp đỡ bạn. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng: sử dụng nguồn nước bẩn là nguyên nhân gây ra các bệnh nhi khoa (chiếm 86%) và bệnh người lớn (chiếm 67%). Do đó, vệ sinh bồn chứa nước inox là việc làm vô cùng quan trọng. Bạn đừng ngại khi làm điều đó. Hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh bồn chứa nước để được sử dụng nguồn nước trong sạch và an toàn.

Vệ sinh bồn nước bằng công nghệ Clorin – hiệu quả và tiết kiệm

Vệ sinh bồn nước inox Hwata mang lại hiệu quả bất ngờ cho mọi khách hàng.  

Sử dụng nước bẩn – tiềm tàng của nhiều căn bệnh

– Đa số các loại virus, vi khuẩn trong bể nước đều bị chất Clorin và tia cực tím (UV) tiêu diệt. Chất Clorin với một liều lượng phù hợp hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hiệu quả và tiết kiệm – là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Quý khách đừng lo lắng về giá cả, bởi nó rất rẻ. Chỉ với một số tiền ít ỏi, bạn có thể vệ sinh bồn nước của gia đình một cách khoa học và an toàn. Mang đến nguồn nước trong sạch cho những người thân yêu.

– Nếu bạn đã tin dùng bồn nước Hwata, thì hãy để chúng tôi giúp bạn vệ sinh nó định kỳ. Đây là dịch vụ đi kèm của chúng tôi, chứ nó không phải một lĩnh vực kinh doanh riêng biệt. Nó được xem là món quà mà Hwata muốn tri ân tới mọi khách hàng.

Nếu bạn đăng băn khoăn về các sản phẩm và dịch vụ của Hawata hãy truy cập vào trang web hwatavina.com để biết thêm chi tiết. Hoặc gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên tại Hwata luôn phục vụ Quý khách bằng cả tấm chân tình. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng, hiệu quả với mức giá hợp lý.

Dịch vụ của Hwata luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Hwata tự hào vì cung cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Chưa khách hàng nào thất vọng khi sử dụng bồn nước inox của Hwata.

Mang đến hạnh phúc và sự viên mãn cho mọi khách hàng là phương châm hoạt động của Hawata.

Xem thêm bồn inox tại HWATAVINA.COM